Hiển thị kết quả duy nhất

Gợi ý top 5 quà tặng quân đội được nhiều người mua nhất

Khi lựa chọn quà tặng quân đội cần tôn trọng những quy tắc, quy định riêng. Tham khảo ngay 5 mẫu quà tặng được ưa chuộng nhất!

Khác với những loại quà tặng đối tác, khách hàng, bạn bè,… thông thường quà tặng quân đội là tặng phẩm đặc biệt, đòi hỏi người tặng phải dụng tâm lựa chọn. Bởi quà tặng cho quân đội không chỉ phải ý nghĩa, mà còn phải đảm bảo tuân thủ đúng những quy định của Nhà nước. Vật phẩm không được vượt quá giá trị cho phép và phải phù hợp với môi trường đặc thù của lực lượng vũ trang nhân dân. 

1. Lưu ý gì khi lựa chọn quà tặng quân đội 

qua-tang-quan-doi
Lựa chọn quà tặng quân đội cần thủ các quy định chung của lực lượng vũ trang nhân dân

Tặng quà ngày 27/7, 22/12 những dịp lễ quan trọng của quân đội nhân dân Việt Nam là dịp để bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đối với người lính, cán bộ. Tuy nhiên, việc “chọn quà tặng quân đội như thế nào cho phù hợp” luôn là câu hỏi khó với nhiều người. Bởi quân đội có những quy định riêng về quà tặng mà bạn cần lưu ý:

  • Tuân thủ những nguyên tắc, quy định về quà tặng của lực lượng vũ trang nhân dân.
  • Tặng phẩm được tặng không nên có giá trị quá cao, vượt mức giá trị tối thiểu trong quy định. 
  • Quà tặng quân đội nên có tính thiết thực, hữu dụng trong môi trường quân đội. 
  • Lựa chọn những món quà ý nghĩa, chất lượng, phù hợp với sở thích của người nhận. 
  • Cân nhắc mức ngân sách và số lượng người nhận để lựa chọn quà tặng cho phù hợp. 

Ngoài ra, khi tặng quà cho chiến sĩ, cán bộ công tác bạn nên lựa chọn đúng thời điểm. Món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn nếu được tặng trong buổi lễ kỷ niệm, hoặc trong chính ngày lễ quân đội. 

2. Top 5 quà tặng quân đội ý nghĩa 

2.1. Gift set bút sổ 

qua-tang-quan-doi
Set quà tặng gồm sổ bút viết và hộp đựng cao cấp

Môi trường quân đội ngoài những giờ thực hành còn có những lớp học lý thuyết, vì vậy sổ và bút ghi chép sẽ là món quà vô cùng hữu dụng và ý nghĩa. Set sổ bút làm quà tặng quân đội có giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi đối tượng. Giúp người nhận nhớ về người tặng mỗi khi sử dụng. 

2.2. Bộ ấm trà

qua-tang-quan-doi
Quà tặng ý nghĩa – bộ ấm trà

Nếu không phải quà tặng cá nhân mà tặng riêng cho một tiểu đội, bạn có thể cân nhắc đến bộ ấm chén bằng sứ cao cấp. Bộ gồm 1 ấm trà và 6 ly sứ nhỏ, sang trọng, thẩm mỹ, phục vụ tốt nhu cầu của người nhận. Đây là món quà tặng ý nghĩa, chi phí lại khá hợp lý mà bạn không nên bỏ qua.

2.3. Máy xông tinh dầu

qua-tang-quan-doi
Máy xông tinh dầu quà tặng thiết thực cho môi trường quân đội

Nơi đóng quân thường gần những khu vực có địa hình hiểm trở, có nhiều côn trùng. Máy xông tinh dầu sẽ là quà tặng đặc biệt hữu dụng và ý nghĩa cho người lính. Tinh dầu giúp xua đuổi côn trùng, an thần, giấc ngủ sâu ngon hơn giảm stress. Hiệu quả với cả sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần của người sử dụng.

2.4. Ly sứ

qua-tang-quan-doi
Ly sứ làm quà tặng quân đội

Tặng quà ngày thương binh liệt sỹ, quà tặng 22 tháng 12 số lượng lớn bạn có thể lựa chọn ly sứ uống nước in logo hoặc những dòng chữ mừng kỷ niệm. Mỗi cá nhân sẽ được nhận 1 ly riêng, có thể in tên từng cá nhân hoặc tự cá nhân đánh dấu để phân biệt. Quà tặng ly sứ mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc với người nhận.

2.5. Đồng hồ treo tường

qua-tang-quan-doi
Quà lưu niệm – đồng hồ treo tường

Đơn vị tài trợ, đối tác hoặc tổ chức muốn trao quà tặng quân đội cho đại đội hoặc một khu quân sự thì đồng hồ treo tường có in logo, ngày lễ kỷ niệm sẽ là món quà phù hợp. Nhưng cần đầu tư về mặt thẩm mỹ, giá trị và sự độc đáo của quà tặng để thể hiện được thành ý của mình. Đồng hồ khi được treo, sử dụng trong môi trường quân đội sẽ là vật phẩm trưng bày đẹp mắt, gợi nhắc về mối quan hệ song phương.

3. Bảng giá quà tặng quân đội

Quà tặng ngày quân đội ngày nay cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt là những đơn vị, tổ chức, các cấp ngành có liên quan và người thân của lính, cán bộ công tác trong quân đội. Tuỳ theo loại quà tặng, ý nghĩa, số lượng và mục đích khác nhau mà mức giá quà tặng cũng có sự chênh lệch.

Dưới đây là bảng giá quà tặng quân đội được cập nhật mới nhất tại Vinaly mà bạn có thể tham khảo:

Sản phẩm

Số lượng

Giá

Gift set sổ bút 1 Đang cập nhật
Ly sứ 1 Đang cập nhật
Bộ ấm chén 1 Đang cập nhật

4. Địa điểm mua quà tặng quân đội giá rẻ, uy tín

qua-tang-quan-doi
Vinaly – đơn vị chuyên cung cấp quà tặng các loại, uy tín chất lượng

Tại TP Hồ Chí Minh, Vinaly là công ty chuyên cung ứng quà tặng, tặng phẩm các loại có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Nhiều đơn vị, công ty lớn luôn ưu tiên chọn Vinaly làm đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện,… hàng năm. 

Đối với quà tặng quân đội, Vinaly luôn có sẵn nhiều loại tặng phẩm, với đa dạng mẫu mã, đạt chuẩn chất lượng. Nhận in ấn, thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo nguồn cung số lượng lớn, mức chiết khấu hấp dẫn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Vinaly cam kết luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chịu trách nhiệm với mỗi sản phẩm bán ra. Chọn Vinaly – chọn sự uy tín và chuyên nghiệp.

5. Tổng kết

Quà tặng quân đội cần được chú trọng về mọi mặt đặc biệt là tính hữu dụng và phù hợp với quy định của quân đội. Đơn vị / người tặng phải lưu ý kỹ những nguyên tắc lựa chọn quà tặng trong quân đội để tránh mua sai, mua quà tặng không phù hợp. Vừa mất tiền mà quà tặng lại không đến được tay người nhận. 

Nếu đang cần tư vấn chọn quà tặng nhân ngày quân đội, hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của Vinaly để được hỗ trợ nhanh nhất.

 LIÊN HỆ NGAYclose
Bạn muốn thiết kế của bạn như thế nào

Tải lên một thiết kế đầy đủ

  • - Có thiết kế hoàn chỉnh
  • - Có bản thiết kế riêng của bạn

Thiết kế trực tuyến tại đây

  • - Đã có ý tưởng của bạn
  • - Tùy chỉnh từng chi tiết
0