Hiển thị 1–20 của 29 kết quả

35.000 60.000 
THIẾT KẾ ONLINE
54.000 62.000 
THIẾT KẾ ONLINE
74.000 158.000 
THIẾT KẾ ONLINE

Quà tặng sự kiện – Lựa chọn đa dạng, phong phú 

Một món quà tặng sự kiện mang nét đặc trưng của doanh nghiệp sẽ để lại ấn tượng sâu đậm cho khách mời tham dự. Cách chọn quà tặng hội nghị cực chuẩn.

Kết thúc một sự kiện quan trọng: hội nghị, lễ ra mắt, lễ kỷ niệm,… Những món quà tặng sự kiện luôn là tặng phẩm không thể thiếu để cảm ơn sự có mặt của khách mời tham dự. Mỗi một món quà tặng sự kiện là thành ý, càng là điểm nhấn ấn quan trọng giúp gắn kết mối quan hệ song phương. Vì vậy, việc lựa chọn một món quà phù hợp cho sự kiện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Tìm hiểu chi tiết hơn về loại quà tặng đặc biệt này trong bài chia sẻ dưới đây.

1. Các tiêu chí để chọn quà tặng sự kiện phù hợp 

qua-tang-su-kien
Tìm hiểu chi tiết về quà tặng sự kiện

Những món quà tặng mà người tham dự nhận được sau sự kiện sẽ quyết định một phần trải nghiệm của họ đối với tổng thể buổi lễ. Liệu có phải chỉ những quà tặng sự kiện cao cấp mới làm hài lòng khách mời? Đáp án là: Không!

Một món quà tặng sự kiện ‘tốt nhất’ chỉ cần đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Phù hợp với người nhận: khách mời tham dự thường là một bộ phận nhỏ những nhóm người có cùng một số đặc điểm: công việc, địa vị, sở thích,… Những món quà tặng cho khách mời đều phải phù hợp với nhu cầu và hữu dụng với người nhận. 
 • Truyền tải được thông điệp của sự kiện: Quà tặng doanh nghiệp là một phần của sự kiện, biểu đạt cùng một thông điệp truyền tải đến người nhận sẽ tặng sự gợi nhắc, để lại ấn tượng với người tham gia hơn.
 • Hợp với ngân sách dự trù: đây cũng là một trong những yếu tố cần xác định ngay từ đầu. Vì ngân sách sẽ quyết định loại quà tặng, số lượng, chất lượng và cả những yếu tố nhỏ như hình thức và cách bày trí,… 
 • Quảng bá được hình ảnh thương hiệu: gắn logo, in hình, slogan thương hiệu,… Vừa truyền tải được thông điệp sự kiện vừa thúc đẩy hiệu quả truyền thông.

2. Bí quyết chọn quà tặng sự kiện

qua-tang-su-kien
Mách bạn: Bí quyết chọn lựa quà tặng sự kiện ‘chuẩn như chuyên gia’

Lựa chọn quà tặng sự kiện sao cho phù hợp với mục đích tổ chức sự kiện, phù hợp với đại đa số khách mời tham dự luôn là bài toán khó với mọi doanh nghiệp. Những cách chọn quà tặng dưới đây sẽ phần nào giúp bạn giải quyết được vấn đề này:

 • Xác định quy mô sự kiện: số lượng khách mời tham dự, ngân sách, truyền thông, địa điểm,… Đây là những yếu tố quan trọng giúp bạn sàng lọc được những ý tưởng quà tặng chất lượng nhất. 
 • Xác định mục đích sự kiện: mỗi một sự kiện tổ chức đều có những mục đích khác nhau: thu hút đầu tư, thương thảo, quảng bá sản phẩm, thành lập,… Mục đích sự kiện giúp ta định hình được khách mời tham dự là ai để chọn món quà phù hợp. 
 • Quà tặng mang đặc trưng thương hiệu: mọi món quà tặng trong sự kiện đều đem lại hiệu quả truyền thông vượt trội. Bởi hầu hết người tham dự là khách hàng trung thành, khách hàng mục tiêu, đối tác,… Những người có mối liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp. Đầu tư in ấn bao đựng quà tặng, in logo lên món quà sẽ là giải pháp tốt nhất để giúp tăng độ nhận thương hiệu.

Ngoài những yếu tố quan trọng trên, quà tặng sự kiện là tặng phẩm đặc trưng mang dấu ấn thương hiệu, nên người lựa chọn cần hiểu rõ về đơn vị tổ chức. Lựa chọn món quà tặng công ty giá rẻ đúng với phương châm, cách thức làm việc hoạt động của doanh nghiệp để truyền đạt đúng, đủ thông điệp của sự kiện đó.

Gợi ý quà tặng cho các dạng sự kiện:

 • Sự kiện ra mắt sản phẩm/giới thiệu dịch vụ mới: Quà tặng có thể là chính sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp giới thiệu để khách hàng có cơ hội trải nghiệm. Hoặc có thể là những món quà tri ân như bút ký, sổ lưu niệm, túi tote có in sản phẩm/logo thương hiệu.
 • Sự kiện quảng bá: Để tri ân khách mời đến tham dự buổi quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp có thể chọn ô dù, gấu bông, ly sứ, túi xách,… làm quà tặng lưu niệm.
 • Sự kiện tri ân khách hàng cũ: Nếu đối tượng tặng quà là khách hàng cũ bạn nên tặng những sản phẩm gắn liền với thương hiệu. Có thể là sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp hay những vật phẩm có in logo thương hiệu: bộ quà tặng, ấm trà, đồng hồ treo tường, bộ ấm chén,…

3. Nơi mua quà tặng sự kiện HCM uy tín 

qua-tang-su-kien
Vinaly – nhà cung cấp quà tặng sự kiện hàng đầu tại TP HCM

Để quà tặng sự kiện đảm bảo được chất lượng, đơn vị tổ chức cần chắc chắn đặt mua quà tặng ở đơn vị uy tín. Như vậy sẽ giúp đảm bảo được các tiêu chí ban đầu, số lượng, chất lượng và cả thời hạn giao hàng,… Giúp bạn có thể yên tâm khi trao tặng đến những khách mời tham dự.

Vinaly – đơn vị cung cấp quà tặng sự kiện HCM uy tín được nhiều doanh nghiệp tin chọn sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Vinaly là đơn vị chuyên cung ứng quà tặng doanh nghiệp TP HCM: ô dù, bút, bình nước, áo mưa,… số lượng lớn, giá tận xưởng, kèm theo nhiều dịch vụ in ấn có giá cực ưu đãi. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín vững chắc tạo dựng được, Vinaly tự tin sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, làm hài lòng người nhận.

4. Sự quan trọng của quà tặng trong sự kiện

qua-tang-su-kien
Quà tặng sự kiện đóng vai trò như thế nào?

Không phải ngẫu nhiên mà quà tặng cho người tham dự lại trở thành yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện. Quà tặng sự kiện là tặng phẩm thể hiện sự cảm kích, biết ơn và tri ân đến người tham dự. Đồng thời, bản thân mỗi món quà đều mang một thông điệp, giúp người nhận nhớ chi tiết hơn về sự kiện. Đây cũng là cách thức quảng bá, truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp tổ chức sự kiện. 

Quà tặng sự kiện được chuẩn bị trong mọi sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, tuy nhiên mỗi sự kiện lại có những tiêu chuẩn riêng về quà tặng mà đơn vị tổ chức cần lưu ý. Ví như, quà tặng thành lập doanh nghiệp sẽ mang những dấu ấn về năm tháng thành lập, hành trình xây dựng, thành tựu,… Còn quà tặng trong lễ ra mắt sản phẩm mới, thường sẽ là chính những sản phẩm ra mắt trong sự kiện, để người tham dự trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm,…

Tóm lại, quà tặng sự kiện là vật phẩm không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ song phương: đơn vị tổ chức (doanh nghiệp) – người tham dự (khách hàng / đối tác). Góp phần vào sự thành công của sự kiện được tổ chức.

5. Kết luận

qua-tang-su-kien
Quà tặng sự kiện

Đối với quà tặng sự kiện, đơn vị tổ chức cần ‘dụng tâm’ trong việc chọn lựa. Bởi những món quà này đều mang những ý nghĩa đặc biệt với sự kiện nói riêng và tổng thể doanh nghiệp nói chung.
Mong rằng những chia sẻ trong bài viết trên đã phần nào giúp bạn định hình và lựa chọn đúng loại quà tặng phù hợp cho sự kiện. Đừng quên tham khảo nhiều mẫu quà tặng chất lượng, giá tốt tại Vinaly.

 LIÊN HỆ NGAY

close
Bạn muốn thiết kế của bạn như thế nào

Tải lên một thiết kế đầy đủ

 • - Có thiết kế hoàn chỉnh
 • - Có bản thiết kế riêng của bạn

Thiết kế trực tuyến tại đây

 • - Đã có ý tưởng của bạn
 • - Tùy chỉnh từng chi tiết
0