Quà tặng doanh nghiệp CAO CẤP giá sỉ ĐA DẠNG tại VINALY

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Có ý nghĩa như thế nào? Vì sao quà tặng doanh nghiệp được các đơn vị tổ chức đặc biệt quan tâm? Vinaly cùng bạn tìm hiểu chi tiết và gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp từ giá rẻ đến cao cấp ngay chia sẻ sau đây.

1. Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được dùng để tặng khách hàng, đối tác, cá nhân, tổ chức nhằm thể hiện sự tri ân, cảm ơn cũng như sự gắn kết trong quá trình đồng hành, hợp tác. Thể hiện thông điệp giữ vững sự kết nối không chỉ hiện tại và ở tương lai xa. Những món quà được lựa chọn ban mang tính độc đáo, ấn tượng, ý nghĩa và không bị hòa lẫn ở bất cứ đâu.

Đặc biệt với những quà tặng được in, khắc logo biểu tượng đại diện của doanh nghiệp, vừa gợi nhớ hình ảnh đơn vị, doanh nghiệp, vừa truyền tải thông điệp cũng là một trong những phương thức truyền thông tinh tế và đầy hiệu quả.

2. Quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa như thế nào?

Xây dựng kết nối bền chặt

Lựa chọn và gửi tặng những phần quà đặc biệt đến khách hàng, đối tác hoặc nhân viên thể hiện sự quan tâm, mối quan hệ quan trọng cả người trao và người nhận. Đồng thời xây dựng mối liên kết chặt chẽ, gắn kết giữa doanh nghiệp và đối tác.

Quà tặng doanh nghiệp phù hợp với sở thích, tính cách người nhận còn trở thành một trong những chiến lược hiệu quả giúp tạo dựng mối quan hệ ngày càng bền chặt, cùng phát triển, tin cậy với đơn vị đang hợp tác, gia tăng tinh thần đoàn kết. 

Tăng độ nhận diện hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Để tăng sự độc đáo và dấu ấn riêng, đơn vị, tổ chức thường lựa chọn in logo, thông điệp, hình ảnh đặc trưng riêng của mình nhằm tăng độ nhận dạng, ý nghĩa muốn truyền tải đến gia chủ. Một món quà thật sự thể hiện sự chu đáo, tỉ mỉ, tận tâm của người tặng.

Ở nơi mà quà tặng xuất hiện sẽ để lại ấn tượng, thu hút riêng từ đó nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu. Món quà vừa có ý nghĩa vừa là một phương thức quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Thay lời cảm ơn, tri ân khách hàng đối tác

Mỗi món quà gửi đi đều thể hiện lời tri ân sâu sắc đến cá nhân, tổ chức đã gắn bó, đồng hành cùng doanh nghiệp. Không những vậy, còn thể hiện lời cảm ơn đối với những đối tác đã quyết định đồng hành, tin tưởng trong suốt thời gian qua. Tùy thuộc vào những dịp đặc biệt có sự lựa chọn phù hợp, ý nghĩa nhằm để lại ấn tượng với khách hàng mong muốn.

Thu hút thêm các khách hàng tiềm năng mới

Những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo còn tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng mới đến thương hiệu, thông điệp và sản phẩm chiến lược. Đây cũng là một trong những hình thức “marketing” hữu ích, dựa theo hiệu ứng đám đông từ đó thu hút lượng khách hàng tiềm năng biết đến, quan tâm, trải nghiệm sản phẩm.

Thể hiện đẳng cấp của tổ chức, doanh nghiệp

Tùy thuộc vào đối tượng, vị trí, vai trò của từng khách hàng cũng được lựa chọn tương xứng. Hiện nay có đa dạng sản phẩm từ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ đến quà tặng doanh nghiệp cao cấp điều thể hiện ý nghĩa, thông điệp mà tổ chức muốn gửi gắm. Món quà càng độc đáo càng thể hiện được vị thế của cả người nhận và thành ý của người tặng.

Quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa như thế nào?
Quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa như thế nào?

3. Các loại quà tặng doanh nghiệp phổ biến

3.1. Bộ ấm trà in logo – Quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ấn tượng và ý nghĩa thì bộ ấm trà in logo là một lựa chọn hữu ích. Không đơn thuần khi bộ ấm chén in logo được lựa chọn trước vô vàng sản phẩm khác.

Ngoài chất liệu sứ an toàn, quá trình chế tác nghệ thuật, mẫu mã đa dạng cùng với thông điệp, logo được in ấn tượng tạo nét chấm phá cho những hình ảnh vốn dĩ quen thuộc này. Hơn nữa hình ảnh bộ ấm trà xuất hiện ở nhiều nơi từ nhà đến văn phòng, phòng tiếp khách, vì vậy quà tặng bộ ấm trà còn giúp quảng bá doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng tiềm năng trong tương lai.

>>> Đến với Vinaly bạn sẽ nhận được vô vàn quà tặng doanh nghiệp đa dạng mẫu mã nói chung và bộ ấm trà nói riêng. Xem ngay bộ ấm trà của Vinaly để lựa chọn phù hợp và tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

3.2. Ly sứ chịu nhiệt – Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Vì sao ly sứ nói chung và ly sứ chịu nhiệt in logo nói riêng được ưa chuộng và lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên trong các dịp đặc biệt?

Chiếc ly sứ xinh xắn in kèm thông điệp, logo cùng với kiểu dáng đa dạng, sắc màu mới mẻ. Không chỉ đóng vai trò như vật trang trí, điểm tô cho không gian, chiếc ly sứ in logo còn được sử dụng tiện ích ở nhiều nơi. Ngoài ra chiếc ly sứ in logo với đa dạng màu sắc, kiểu dáng mà chi phí lại phải chăng, hoàn toàn phù hợp với ngân sách doanh nghiệp, từ đó có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Ly sứ giữ nhiệt in logo - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ độc đáo
Ly sứ giữ nhiệt in logo – Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ độc đáo

>>> Nhanh chân xem kiểu dáng của những chiếc ly sứ xinh xắn và bộ sưu tập ly sứ màu sắc chịu nhiệt từ thương hiệu Vinaly để thiết kế những món quà tặng thiết thực, ấn tượng nhất.

Chiếc ly thủy tinh có mặt hầu như mọi nơi, mọi gia đình từ nhà đến văn phòng, quán cafe. Chính vì lý do thông dụng tiện ích mà chiếc ly thủy tinh dần dần tạo được dấu ấn riêng bởi logo, hình ảnh đặc trưng của mỗi doanh nghiệp. Từ đó được lựa chọn trở thành một trong quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng lựa chọn.

Ly thủy tinh in logo quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa lại sang trọng, tinh tế. Ngoài việc được sử dụng hàng ngày, những thông điệp được in trên mỗi chiếc ly sứ cũng được truyền tải, tăng độ nhận diện thương hiệu ở nơi mà nó xuất hiện.

3.4. Đĩa sứ in họa tiết độc đáo

Đĩa sứ là những sản phẩm gia dụng phổ biến, thân thuộc hàng ngày đối với mỗi gia đình. Lựa chọn đĩa sứ in logo thể hiện sự quan tâm, tỉ mỉ của doanh nghiệp dành cho đối tác, khách hàng hay nhân viên. Từ đó tăng sự gắn kết, tăng độ nhận dạng thương hiệu. Bên cạnh đó chi phí cho một món quà doanh nghiệp không quá cao hoàn toàn phù hợp với ngân sách nhưng mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực.

3.5. Sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Sổ tay hầu như là vật dụng đồng hành lưu trữ những thông tin quan trọng, hầu như được sử dụng tại công ty, văn phòng và ngay cả ở nhà. Chính vì sự thuận tiện và phổ biến sổ tay được lựa chọn trở thành quà tặng doanh nghiệp thông dụng bởi sự tiện ích, phù hợp với mọi đối tượng đồng thời một trong những giải pháp tối ưu về chi phí.

3.6. Bút ký máy

Bút ký máy trở thành một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Trong tay chiếc bút gắn liền với những sự kiện trọng đại, ký hợp đồng, triển khai dự án mới được người nhận mang theo bên mình. Bên cạnh người tặng có thể gửi gắm những thông điệp, lời chúc được khắc hoặc in tinh xảo trên chiếc bút máy đặc biệt này.

Bút ký máy quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Bút ký máy quà tặng doanh nghiệp cao cấp

3.7. Quà tặng trang trí, để bàn làm việc

Mỗi món quà tặng doanh nghiệp đều mang ý nghĩa riêng, quà tặng trang trí để bàn làm việc cũng không ngoại lệ. Vốn dĩ quà tặng trang trí, để bàn đối tác được ưa chuộng bởi các lý do chính như sau:

 • Truyền tải thông điệp, chu đáo của người tận đến với người nhận, tăng tính thẩm mỹ, điểm nhấn cho không gian bàn làm việc.
 • Hầu hết quà tặng trang trí để bàn mang ý nghĩa phong thủy nhất định, mong muốn mang đến may mắn, tài lộc trong cuộc sống và công việc kinh doanh thuận lợi.
 • Ngoài ra quà tặng doanh nghiệp để bàn còn được in logo, khắc hình ảnh thương hiệu, thông điệp, một trong những hình thức quảng bá thương hiệu thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

3.8. Bình hoa thủy tinh

Bình hoa thủy tinh thể hiện sự sang trọng, tinh tế và điểm nhấn thu hút ánh nhìn. Sự xuất hiện của những bình hoa thủy tinh, lọ hoa quà tặng in logo vừa thể hiện sự sang trọng, mang đến sự thẩm mỹ, điểm nổi bật của không gian trang trí thường ngày hoặc các dịp đặc biệt.

Tạo ấn tượng, thu hút và đọng lại trong khách hàng là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vì vậy đây cũng là một trong những tiêu chí được tổ chức ưu tiên lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, đối tác vào các dịp đặc biệt.

Bình hoa thủy tinh - Quà tặng doanh nghiệp độc đáo
Bình hoa thủy tinh – Quà tặng doanh nghiệp độc đáo

3.9. Tượng dát vàng – Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Tương xứng với cấp độ và mối quan hệ, tượng dát vàng đã diễn tả được một trong những lựa chọn tiên quyết về quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Thể hiện đẳng cấp, giá trị, vị thế của cả đơn vị tặng và đối tác nhận.

Kèm theo đó là những lời chúc, thông điệp và “dấu ấn” nhận biết của đơn vị tặng. Món quà vừa lan tỏa giá trị, thành ý vừa giúp tổ chức tặng truyền tải hình ảnh, thông điệp riêng của chính mình quả là “một công đôi chuyện”.

3.10. Linh vật

Giới kinh doanh đã không còn xa lạ với những hình ảnh, biểu tượng và vật phẩm phong thủy. Cùng với mong muốn về may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng và kinh doanh phát đạt. Vì thế linh vật cũng luôn được ưu ái khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp dành tặng đối tác, khách hàng trong những dịp đặc biệt.

Vừa truyền tải sự quan tâm, tinh tế của người tặng, kèm thông điệp lời chúc tốt đẹp nhất về kinh doanh, sự gắn bó trong hiện tại và tương lai. Đồng thời quà tặng linh vật này cũng làm tốt nhiệm vụ về sự ấn tượng, nhận diện thương hiệu của bạn đến với khách hàng tiềm năng nói chung.

3.11. Chậu cây

Không gian xanh luôn được lựa chọn mang đến không khí tươi mát và “giải trí” sau khoảng thời gian căng thẳng. Không quá ngạc nhiên khi chậu cây cảnh in logo được ưa chuộng và luôn được ưu ái mỗi khi tìm kiếm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đá.

Dù bất cứ lĩnh vực gì, bất chấp tuổi tác và đối tượng đều có thể sử dụng. Ngoài giá trị trang trí, đổi mới không gian, hình ảnh những chậu cây in logo còn thu hút và mang dấu ấn riêng của người tặng lẫn người nhận.

Chậu cây xanh - Quà tặng doanh nghiệp độc đáo
Chậu cây xanh – Quà tặng doanh nghiệp độc đáo

4. Các dịp sử dụng quà tặng doanh nghiệp

Mỗi món quà được gửi đi, thông điệp lựa chọn cũng cần quan tâm đến các sự kiện đặc biệt. Với các cá nhân, nhân viên, doanh nghiệp trong và ngoài nước đều có các dịp đặc biệt để trao tặng những món quà ý nghĩa cũng như phát huy tác dụng tối ưu. Những mốc thời điểm quan trọng cần được lưu ý và kể đến:

 • Quà tặng 20/10 cho công ty
 • Quà tặng 8/3 cho công ty
 • Quà tặng thành lập công ty
 • Quà tặng tất niên công ty
 • Quà tặng sinh nhật công ty
 • Quà tặng doanh nghiệp ngày tết

5. Các đối tượng nhận quà tặng doanh nghiệp

Khách hàng thân thiết: nhóm đối tượng quan trọng và cần được ưu tiên vì là người đồng hành, cộng tác với doanh nghiệp bạn trong khoảng thời gian qua và trong tương lai. Quà tặng doanh nghiệp thể hiện sự tri ân, biết ơn, đồng thời mong muốn tiếp tục gắn kết trong tương lai sắp tới.

Đối tác: cũng là nhóm đối tượng ưu tiên cộng tác trong thời gian qua, quà tặng doanh nghiệp đúng thời điểm để gia tăng liên kết, thắt chặt mối quan hệ. Thể hiện thành ý cùng nhau hợp tác khi có cơ hội hoặc trong tương lai gần sắp tới.

Nhân viên công ty: cũng là nhóm đối tượng cần được quan tâm, ghi nhận những cống hiến và nỗ lực của họ trong quá trình phát triển của công ty. Đội ngũ nhân viên nòng cốt là nhân tố quan trọng quyết định sự phát triển của cả đơn vị, tập thể. Vì vậy quà tặng doanh nghiệp có vai trò khích lệ, ghi nhận và giữ vững tinh thần đi lên của mỗi cá nhân.

6. Những sai lầm doanh nghiệp mắc phải khi tặng quà

Quà tặng doanh nghiệp không đáp ứng nhu cầu khách hàng: mỗi đơn vị và tổ chức điều có nhu cầu và định hướng riêng, vì vậy quà tặng cần được tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn. Đây cũng là một trong những nghệ thuật giao tiếp cần cân nhắc và áp dụng tốt nhất.

Quà tặng không có ý nghĩa: một món quà chỉ thật sự ý nghĩa khi đáp ứng được nhu cầu, sở thích, sự cần thiết và có thể sử dụng ở nơi được tặng. Món quà sẽ trở nên tầm thường nếu không mang đến sự khác biệt và không được sử dụng sau khi tặng.

Phân bố quà tặng đến người nhận không đồng đều: có sự khác biệt và không đều đều giữa các đối tượng trong cùng đơn vị sẽ dẫn đến sự hoài nghi, không hài lòng và tăng thêm khoảng cách giữa các cá nhân. Vì vậy cần khéo léo lựa chọn, quà tặng có thể khác biệt nhưng về giá trị cần cân nhắc tương xứng.

Không dự trù đúng thời gian đặt hàng: quà tặng doanh nghiệp từ ấn tượng đến cao cấp chỉ thật sự ý nghĩa và phát huy đúng giá trị khi được tặng đúng thời điểm, nếu quà tặng gửi đến chậm trễ sẽ giảm sự trang trọng, đồng thời không tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác.

Tặng quà không có mục đích: quà tặng được gửi đến không vào các dịp đặc biệt, không phải ngày lễ hay kỷ niệm mang đến tâm lý hoài nghi, ngại dành cho người nhận vì vậy không phát huy được bản chất và ý nghĩa đúng thật sự của quà gửi đi.

Thái độ thờ ơ khi tặng quà: không chỉ những khách hàng khó tính mà ngay cả 

người nhận bình thường cũng cảm thấy khó chịu trước thái độ thờ ơ, không quan tâm và làm qua loa từ người tặng. Thực tế quà tặng doanh nghiệp cần phát huy được bản chất kết nối và mong muốn tốt đẹp giữa 2 bên.

Không quan tâm đến chất lượng và chất liệu: mỗi món quà gửi đi điều thể hiện thành ý, tâm lý, mức độ quan tâm và vị thế của doanh nghiệp. Vì vậy ngoài kiểu dáng, chất lượng và chất liệu cũng cần được chú trọng. Món đồ có tuổi thọ càng cao càng giúp mối quan hệ, ý nghĩa và thông điệp của bạn càng được truyền tải đi xa hơn.

Lưu ý doanh nghiệp cần tránh khi tặng quà
Lưu ý doanh nghiệp cần tránh khi tặng quà

7. Nên mua quà tặng doaQuà tặng doanh nghiệp là gì? Có ý nghĩa như thế nào? Vì sao quà tặng doanh nghiệp được các đơn vị tổ chức đặc biệt quan tâm? Cùng Vinaly giải đáp chi tiết.nh nghiệp ở đâu

Giữa hàng loạt công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng không hề dễ dàng, thấu hiểu những băn khoăn đó, chúng tôi cùng bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Xem ngay những lý do nên lựa chọn và đồng hành cùng VINALY:

 • Dịch vụ chất lượng: luôn quan tâm đến nhu cầu khách hàng từ đó xây dựng giá trị không nằm ở chi phí hay sản phẩm mà còn phụ thuộc vào sự phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt.
 • Thiết kế giải pháp phù hợp về chi phí và thời gian: tùy thuộc vào mục đích từng khách hàng từ đó chúng tôi xây dựng, thiết kế giải pháp đi kèm theo ngân sách sao cho hợp lý nhất.
 • Thời gian hoàn thành nhanh nhất: đáp ứng nhanh nhất với số lượng lớn, tự hào là đơn vị có thể đáp ứng số lượng lớn sản phẩm chỉ từ 3 đến 7 ngày theo yêu cầu của bạn.
 • Chất lượng và độ đồng đều: mỗi sản phẩm được đồng nhất về mẫu mã, chất liệu kèm chất lượng không chỉ những sản phẩm mẫu mà còn bao gồm cả sản phẩm với số lượng lớn.
 • Luôn hỗ trợ và sẵn sàng kết nối khách hàng trong suốt quá trình đồng hành: đội ngũ Vinaly luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

Vậy là Vinaly vừa giải đáp chi tiết về quà tặng doanh nghiệp, liên hệ chúng tôi ngay bây giờ để nhận được hỗ trợ sớm nhất và cùng thiết kế, xây dựng giải pháp phù hợp với đơn vị của bạn qua:

Hotline: 0932 321 199

Zalo – Nhận báo giá và thông tin tư vấn: 0931399055

Địa chỉ showroom trưng bày: 56 đường số 5, Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM (khu vực tphcm và các tỉnh lân cận).

 LIÊN HỆ VINALY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close
Bạn muốn thiết kế của bạn như thế nào

Tải lên một thiết kế đầy đủ

 • - Có thiết kế hoàn chỉnh
 • - Có bản thiết kế riêng của bạn

Thiết kế trực tuyến tại đây

 • - Đã có ý tưởng của bạn
 • - Tùy chỉnh từng chi tiết
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!