Những quà tặng khuyến mãi GIÁ RẺ được nhiều người ƯA CHUỘNG

Ngoài cung cấp sản phẩm chất lượng cao cùng với mức giá phù hợp, thì vào các dịp kỷ niệm đặc biệt, đơn vị của bạn cũng nên có những món quà tặng khuyến mãi dành tặng cho khách hàng. Điều này sẽ giúp đơn vị của bạn thu hút được khách hàng và chọn lựa sản phẩm nhiều hơn, đồng thời đây cũng là cách tri ân khách hàng cực kỳ tốt. Để quá trình chọn lựa hàng quà tặng khuyến mãi trở nên thuận tiện hơn, mời bạn tham khảo những mẫu quà tặng ở bài viết bên dưới nhé.

Quà tặng khuyến mãi là gì

Nói một cách dễ hiểu quà tặng khuyến mãi là những sản phẩm được sử dụng để dành tặng cho khách hàng, nhằm mục đích thúc đẩy thương hiệu, hình ảnh của công ty, thông thường sẽ được sử dụng trong những sự kiện hoặc là buổi giới thiệu sản phẩm.

Các sản phẩm quà tặng khuyến mãi sẽ được in logo, thương hiệu công ty, slogan, hình ảnh…Tùy theo mục đích sử dụng mà có rất nhiều loại hàng quà tặng khuyến mãi, giá thành khác nhau và sản phẩm sản xuất riêng biệt. Chương trình quà tặng khuyến mãi ngày càng được sử dụng rộng rãi, đã trở thành một phần không thể nào thiếu trong chương trình tiếp thị cho doanh nghiệp.

Ý nghĩa quà tặng khuyến mãi

Tăng doanh số và kích cầu mua sắm

Quà tặng khuyến mãi được sử dụng phổ biến nhằm mục đích kích thích nhu cầu của khách hàng. Có rất nhiều khách hàng chỉ mua những sản phẩm có hàng khuyến mãi, nó mang lại cảm giác hời hơn so với mặt hàng đơn lẻ.

Quà tặng kèm khuyến mãi là một trong những chiêu thức giúp tăng doanh số vô cùng tốt. Với các loại quà tặng giá sỉ thì doanh nghiệp không hề tốn kém nhiều chi phí đầu tư đầu vào, mà ngược lại cơ hội khách hàng chọn mua sản phẩm có quà tặng kèm tăng đột biến, giúp doanh nghiệp tăng nhiều doanh số.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Thông thường những quà tặng khuyến mãi sẽ được in logo của thương hiệu. Đây cũng là một chiêu thức truyền bá thương hiệu của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Ví dụ như, bạn mua một loại Trà Đại Hồng Bào để tặng cho bạn bè, người thân hoặc là khách hàng thân thiết, thì sẽ tặng kèm theo một bộ ấm trà chất lượng cao được in logo công ty của mình. Từ đó, thương hiệu của mình sẽ được truyền đi rộng rãi và gia tăng mức độ nhận biết của thương hiệu. 

Thu hút khách hàng

Trước khi bắt đầu một chiến dịch quảng cáo nào đó. thì bạn cần phải chia sẻ chúng lên kênh truyền thông lớn. Tuy nhiên, không phải người nào cũng hưởng ứng chiến dịch của bạn vì chúng quá lỗi thời. Thay vào đó, bạn nên tạo một chiến dịch có quà tặng đi kèm theo, chắc chắn rằng sẽ gây được sự chú ý lớn đến với nhiều khách hàng quan tâm. Thông thường, khách hàng thường thích những quà khuyến mãi miễn phí, món quà có giá trị hời khi mua sản phẩm.

Xây dựng thương hiệu uy tín

Với những thương hiệu mới được thành lập, tạo được lòng tin cho khách hàng là vô cùng khó khăn. Vì thế, quà tặng khuyến mãi là liều kích thích chất xúc tác vô cùng tuyệt vời, để kết nối sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu.

Hầu như các chiến dịch đều sử dụng tuyệt chiêu dùng quà tặng khuyến mãi để kết nối với khách hàng, không ít thì nhiều cũng tạo được sự ấn tượng trong mắt khách hàng.

Tóm lại, quà tặng khuyến mãi có sức hút vô cùng khủng kiếp đối với người tiêu dùng và đó cũng là cách quảng bá doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

Lưu ý khi tặng quà cho khách hàng

Quà tặng khuyến mãi đảm bảo chất lượng

Hầu như, nhiều người có một quan niệm rằng quà tặng khuyến mãi không cần phải đảm bảo chất lượng cao, chỉ cần giá rẻ là đủ. Tuy nhiên, trên thực tế lựa chọn quà tặng khuyến mãi phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đôi khi, người dùng không chú trọng về sản phẩm mà chú trọng đến quà khuyến mãi. Chính vì thế, bạn nên chỉnh chu ở khâu quà tặng, nếu không doanh nghiệp có khả năng mất đi khách hàng cực kỳ cao.

Quà tặng khuyến mãi có thể sử dụng và còn hạn sử dụng

Các loại quà tặng khuyến mãi nhất định phải sử dụng được và còn thời hạn sử dụng. Không nên dùng những món quà tặng khuyến mãi không sử dụng được và kém chất lượng. Điều này, tạo ra một cảm giác bất an khi sử dụng sản phẩm của chúng ta và không tin tưởng thương hiệu, rất dễ gây ra hiểu lầm lừa dối khách hàng.

Quà tặng phù hợp với khách hàng mục tiêu

Nhu cầu sử dụng của khách hàng để chọn quà tặng khuyến mãi là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Mỗi khách hàng sẽ quan tâm một loại quà tặng khác nhau không giống với ai hết. Vì thế, khi lựa chọn quà khuyến mãi bạn sẽ cập nhật mọi sở thích của khách hàng. Nên ưu tinh những sản phẩm có mối liên quan đến sản phẩm của mình đang bán.

Quà tặng khuyến mãi giá rẻ được khách hàng yêu thích

Nón bảo hiểm

Nón bảo hiểm là một trong những món quà tặng khuyến mãi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Đây chính là vật dụng không thể thiếu được khi tham gia giao thông. Với ưu điểm đó, dùng nón bảo hiểm để dành tặng cho khách hàng là điều vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, bạn có thể in logo thương hiệu của mình lên chiếc nón bảo hiểm, nhằm quảng bá và nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.

Dù – Hàng quà tặng khuyến mãi giá rẻ

Dù có một tên gọi khác là ô, thường được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài chức năng che nắng mưa ra, dù cũng có thể quảng bá thương hiệu mình đến nhiều khách hàng một cách hiệu quả. Mỗi chiếc dù phải thiết kế vô cùng độc đáo sẽ thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Áo mưa thuộc nhóm hàng quà khuyến mãi bình dân

Khí hậu ở Việt Nam trở nên rất thất thường, sáng mưa chiều nắng là chuyển vô cùng bình thường. Vì thế, mỗi cốp xe đều phải có những chiếc áo mua có nhiều màu sắc khác nhau, được trang bị khi đi ra đường. Do đó, những chiếc áo mưa có in logo hoặc hình ảnh doanh nghiệp là quà tặng khuyến mãi vô cùng đích thực.

Bộ ấm chén trà làm quà tặng khuyến mãi chất lượng cao

Trà là một trong những thức uống mang đến nhiều lợi ích sức khỏe và được sử dụng vô cùng phổ biến. Nắm bắt được sở thích đó, các quán bán trà cao cấp,  sử dụng bộ ấm chén trà để tặng cho khách hàng. Những bộ ấm đó có in logo của thương hiệu, nhằm quảng bá thương hiệu đi đến những người yêu thích uống trà.

Ly sứ– quà tặng khuyến mãi đa dụng

Uống nước là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Việc uống nước diễn ra thường xuyên. Hiểu được vấn đề đó, các công ty thường dùng ly sứ in logo thương hiệu của mình trên đó, để làm quà tặng cho khách hàng. Điều này giúp công ty quảng bá rộng rãi thương hiệu rộng rãi hơn đến khách hàng, đây cũng là hình ảnh in sâu trong mắt của khách hàng.

Ngoài ra, dùng ly sứ cũng là quà tặng khuyến mãi với nhiều ngành nghề khác nhau. Lý sứ này là một trong những sản phẩm khá là linh động, có thể dùng tặng kèm với sữa, quà tặng cho nhóm ngành ngân hàng, bảo hiểm.

Quà tặng khuyến mãi mang tính ứng dụng cao – Đĩa sứ

Đối với những sản phẩm như thực phẩm, gia vị thường dùng quà tặng khuyến mãi đi kèm là tô, chén, muỗi hoặc đĩa sứ. Vì chúng có mối liên kết với nhau là nhóm thuộc về bếp. Chính vì thế, hãy chọn quà tặng khuyến mãi theo đúng ngành nghề, bạn cũng có thể in logo trên đĩa sứ để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Bình giữ nhiệt

Sổ tay

USB

Đồng hồ để bàn

Áo thun in thương hiệu

Móc khóa

Ly thủy tinh

Đơn vị cung cấp quà tặng khuyến mãi uy tín

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi giá rẻ, tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp quà tặng khuyến mãi đảm bảo chất lượng. Để tránh được tình trạng đó, bạn có thể tham khảo nhà cung cấp quà tặng khuyến mãi VINALY. Đây là một trong những nhà sản xuất quà tặng khuyến mãi hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu này đã có 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, chuyên cung những quà tặng chất lượng cao và có nhiều chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp. Nếu có một sản phẩm làm quà tặng khuyến mãi nào bị lỗi, thì chúng tôi sẽ áp dụng chính 1 đổi 1, nếu đó là lỗi của nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close
Bạn muốn thiết kế của bạn như thế nào

Tải lên một thiết kế đầy đủ

  • - Có thiết kế hoàn chỉnh
  • - Có bản thiết kế riêng của bạn

Thiết kế trực tuyến tại đây

  • - Đã có ý tưởng của bạn
  • - Tùy chỉnh từng chi tiết
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!