Quà tặng nhân viên Ý NGHĨA đa dạng tại địa chỉ UY TÍN Vinaly

Quà tặng nhân viên vừa có ý nghĩa khích lệ, khen tặng đóng góp giữa cá nhân và tập thể. Đồng thời tạo động lực và kết nối lâu dài với nhân viên hiệu quả nhất. Quà tặng gửi đến nhân viên mang ý nghĩa thiết thực và ghi nhận đóng góp tích cực giữa người lao động và người sử dụng lao động. Cùng VINALY tham khảo và chọn lọc những mẫu quà tặng dành cho nhân viên ý nghĩa, độc đáo nhất.

1. Quà tặng nhân viên có nghĩa như thế nào?

Một trong những sự gắn bó lâu dài của nhân viên với công ty phụ thuộc vào sự kết nối, ghi nhận nỗ lực, cống hiến đến từ tập thể nói chung và công ty nói riêng. Những lời khen ngợi đặc biệt là những món quà tặng nhân viên đúng thời điểm chắc chắn giúp nhân viên được khích lệ tinh thần, cảm giác gắn kết nhờ đó hiệu suất làm việc được nâng cao.

Một tập thể vững mạnh và phát triển không ngừng khi có một đội ngũ nhân viên tận tâm và gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc. Quà tặng nhân viên không nằm ở giá trị vật chất mà còn thể hiện ý nghĩa to lớn vì vậy tiêu chí lựa chọn yếu tố hàng đầu cần được quan tâm. Các tiêu chí không nên bỏ qua khi chọn lựa quà tặng nhân viên “chuẩn” nhất:

 • Tính chất quà tặng lưu niệm: không chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn, quà tặng nhân viên còn có thể được xem như hiện vật, quà lưu niệm, gợi nhớ thời gian gắn kết cùng đơn vị.
 • Đổi mới theo từng giai đoạn: nếu như mỗi năm đều nhận được những món quà giống nhau thì sẽ giảm đi sự đặc biệt. Những ý tưởng, món quà mới mẻ sẽ mang tính khích lệ và tò mò, mong chờ cho nhân viên.
 • Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế: xã hội hiện đại đang dần trở về xu hướng đơn giản tốt nhất có thể từ trang trí nhà cửa, trang phục, vật dụng. Vì vậy những món quà tặng nhân viên cũng được lựa chọn và ưu tiên theo tiêu chí đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế, phù hợp với giới tính và độ tuổi mỗi cá nhân.

2. Quà tặng nhân viên nên mua trong những dịp nào?

2.1. Quà tặng 20/10 cho nhân viên

20/10 là ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam nhằm ghi nhận sự hy sinh, nỗ lực của những “bóng hồng” chịu thương chịu khó. Xã hội hiện đại càng khẳng định được vị trí và vai trò của phái đẹp. Ý nghĩa ngày 20/10 càng được khẳng định, đây cũng là dịp để doanh nghiệp tri ân nhân viên nói chung và phái nữ nói riêng. 

Ngoài tri ân, quà tặng 20/10 cho nhân viên giúp gắn kết giữa đơn vị và nhân viên, từ đó nâng cao sự cống hiến, gắn bó của cá nhân và tổ chức. Doanh nghiệp ngày càng phát triển khi cá nhân không ngừng cống hiến và mọi nỗ lực được ghi nhận xứng đáng nhất. Ngoài ra, tặng quà cho nhân viên nữ vào dịp 20/10 này còn giúp gửi gắm thông điệp, tăng hiệu quả truyền thông, hình ảnh thương hiệu sẽ được nhận diện ở nơi mà quà tặng xuất hiện.

Quà tặng nhân viên ý nghĩa vào những dịp đặc biệt
Quà tặng nhân viên ý nghĩa vào những dịp đặc biệt

2.2. Quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ

Sau 20/10 là ngày tôn vinh riêng với phụ nữ Việt Nam, ngày 8/3 – Quốc tế Phụ nữ, dịp đặc biệt để tổ chức tri ân phái đẹp qua lời chúc và những món quà ý nghĩa. Đồng thời khẳng định vị trí, sự quan tâm và sự cống hiến của nhân viên nữ đối với đơn vị. Từ đó tăng sự liên kết và gắn bó cũng như thâm niên của họ.

2.3. Quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty

Ngày sinh nhật sự kiện đánh dấu cột mốc, giai đoạn ý nghĩa riêng với mỗi cá nhân. Thật ý nghĩa nếu như dịp đặc biệt này bạn được chú ý và quan tâm nhiều hơn. Điều đó cho thấy được sự kết nối, ghi nhận của đơn vị, tổ chức đối với từng “nhân tố” tạo nên giá trị của doanh nghiệp. Từ đó thúc đẩy sự cống hiến, gia tăng thời gian kết nối với tổ chức này ở hiện tại và tương lai.

2.4. Quà tặng chia tay nhân viên nghỉ việc

Việc nhận được quà kỷ niệm sau khi nghỉ việc từ chính công ty cũng như đồng nghiệp mang đến nhiều ý nghĩa. Tạo sự duy trì và gắn kết quan hệ xã hội không chỉ ở công ty mà cả trong đời sống thường ngày. Tùy thuộc vào mức độ, cấp bậc và sự thân thiết có sự lựa chọn quà tặng tương xứng.

2.5. Quà tặng tri ân nhân viên lâu năm

Nhân viên lâu năm trở thành nòng cốt, gắn bó thời gian lâu dài với công ty, vì vậy quà tặng tri ân cũng được lựa chọn tương xứng. Không chỉ dừng lại ở mức hiện vật, quà tặng nhân viên lâu năm còn thể hiện tình cảm, kỉ niệm với tổ chức.

Những món quà trong dịp đặc biệt này thể hiện sự chu đáo, đánh dấu cột mốc đặc biệt, ghi nhận sự cống hiến và giá trị của cá nhân này với doanh nghiệp mình. Từ đó kết nối ngày càng bền chặt và phát triển lâu dài trong tương lai xa.

Gợi ý quà tặng tri ân nhân viên lâu năm
Gợi ý quà tặng tri ân nhân viên lâu năm

2.6. Quà tặng nhân viên xuất sắc

Quà tặng nhân viên xuất sắc có ý nghĩa khích lệ, khen thưởng và khích lệ cá nhân phát huy tốt năng lực chuyên môn. Thúc đẩy cá nhân cố gắng phát triển, đạt thành tích tốt nhất từ đó nâng cao chất liệu, hiệu quả làm việc tốt nhất có thể. Đồng thời khích lệ tinh thần “cầu tiến” học hỏi, không ngừng nỗ lực và cố gắng.

2.7. Quà tặng nhân viên dịp tết

Dịp tết một trong những lễ hội truyền thống lớn nhất tại Việt Nam, việc quà tặng nhân viên được gửi tặng đúng dịp này thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp không chỉ trong công việc mà còn ở đời sống tinh thần, nâng cao giá trị trong cuộc sống. Tặng quà nhân viên trong dịp tết thể hiện ý nghĩa sâu sắc, luôn khích lệ, ghi nhận những đóng góp của cán bộ nhân viên trong 1 năm trọn vẹn nhất.

3. Gợi ý quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn quà tặng nhân viên vừa ấn tượng lại ý nghĩa thì chiếc ly sứ in logo là một trong những gợi ý không nên bỏ lỡ. Hình ảnh chiếc ly sứ đơn giản không kém phần sang trọng và tinh tế. Chất liệu sứ an toàn, thân thiện với cả người dùng và môi trường, tạo điểm nhấn trong không gian nhà bạn.

Ngoài sự tiện dụng, doanh nghiệp có thể gửi gắm thông điệp, logo riêng của mình từ đó có thể quảng bá hình ảnh một cách tinh tế, một hình thức “quảng cáo” hữu ích và thiết thực. Hành động giản đơn nhưng đầy ý nghĩa cả với cá nhân và tổ chức.

Ly sứ in logo quà tặng nhân viên ý nghĩa
Ly sứ in logo quà tặng nhân viên ý nghĩa

3.2. Bộ ấm chén in logo – Quà tặng nhân viên ấn tượng

Thói quen sử dụng và thưởng trà gần như phổ biến và có mặt ở đa số gia đình Việt Nam vì vậy bộ ấm trà trở thành vật dụng thiết thực và càng tuyệt vời hơn khi được sử dụng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt.

Chính vì lý do đó doanh nghiệp có thể cân nhắc về bộ ấm chén in logo được sử dụng làm quà tặng cho nhân viên trong những dịp ý nghĩa này. Vừa thể hiện sự gắn kết, tình cảm của tổ chức, vừa thể hiện sự quan tâm với người lao động. Giá trị không chỉ phụ thuộc vào giá cả của quà tặng mà còn đảm bảo được tính hữu ích, thân thiện và ý nghĩa với người sử dụng.

Ngoài ra bộ ấm chén in logo còn được sử dụng như một vật lưu niệm, truyền tải thông điệp, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến mỗi nơi mà nó xuất hiện. Tùy thuộc vào cấp bậc, thâm niên, công việc của từng nhân viên để lựa chọn quà tặng phù hợp nhất.

Bộ ấm chén in logo - Quà tặng nhân viên ấn tượng
Bộ ấm chén in logo – Quà tặng nhân viên ấn tượng

>>> Bộ ấm trà với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng tại Vinaly, xem ngay những bộ ấm chén in logo được ưa chuộng luôn nằm trong “top hot” tại Xưởng chúng tôi.

3.3. Ly thủy tinh in hình

Chiếc ly thủy tinh vốn dĩ quen thuộc, hình ảnh ly thủy tinh xuất hiện hầu hết ở mọi gia đình. Quà tặng nhân viên những chiếc ly thủy tinh vừa thiết thực, có thể sử dụng mỗi ngày. Như một lời gợi nhớ đến tổ chức và như một hình thức quảng bá, nhận dạng thương hiệu bởi logo và thông điệp riêng biệt “có 1 không 2” này.

3.4. Bình đựng nước

Chiếc bình đựng nước nhỏ gọn, tiện lợi có thể mang theo bên mình trong lúc di chuyển, ở văn phòng hoặc ở nhà, cùng với thông điệp riêng của tổ chức trở thành một trong những gợi ý tuyệt vời về quà tặng nhân viên được lựa chọn. Chiếc bình xinh xắn, tiện lợi, trở nên ý nghĩa, giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp một cách tinh tế và thiết thực hơn bao giờ hết.

3.5. Chén sứ in họa tiết

Hình ảnh chén (bát) được bắt gặp mỗi ngày hầu như ở mọi gia đình, chính vì thế lựa chọn chén sứ in họa tiết riêng trở thành món quà tặng nhân viên vừa hữu ích, thông dụng lại tiện lợi. Ngoài ra chiếc chén sứ có thể trở thành vật lưu niệm, thể hiện sự gắn kết với tổ chức, doanh nghiệp.

Chén sứ in họa tiết - Quà tặng nhân viên hữu ích
Chén sứ in họa tiết – Quà tặng nhân viên hữu ích

3.6. Kỷ niệm chương – Quà tặng tri ân nhân viên

Kỷ niệm chương một trong những món quà tặng nhân viên độc đáo, ấn tượng. Như một sự khẳng định, lời gợi nhớ, dấu ấn với từng tổ chức, cá nhân trong những dịp đặc biệt. Chiếc kỷ niệm chương trở thành vật lưu niệm, khẳng định vị trí của tổ chức trong không gian mà nó xuất hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng nhân viên thì đừng nên bỏ lỡ gợi ý này nhé.

3.7. Túi xách

Chiếc túi xách nhỏ gọn, tiện dụng, dùng để đựng vật dụng cần thiết trong những chuyến đi chơi xa, du lịch, dã ngoại, đồng thời mang thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến những vùng đất mới. Một trong những gợi ý quà tặng đảm bảo ý nghĩa thiết thực, gần gũi lại truyền tải thông điệp, nhận dạng thương hiệu một cách đầy tinh tế.

3.8. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường lựa chọn quà tặng cho nhân viên công ty thông dụng, vừa có thể sử dụng như một vật trang trí, vừa là món đồ lưu niệm gợi nhớ cá nhân và tổ chức. Nếu bạn đang băn khoăn nên tặng gì kết nối nhân viên thì đây quả thực là một lựa chọn đáng để quan tâm.

3.9. Gift Voucher – Quà tặng nhân viên thiết thực

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng cho nhân viên vào những việc đặc biệt nhằm khích lệ tinh thần, động viên vừa thực tế lại phù hợp với nhu cầu người nhận thì gift voucher (phiếu mua hàng) là lựa chọn phù hợp nhất. Người nhận có thể lựa chọn và sở hữu vật phẩm mình thích tùy thuộc giá trị của phiếu mua hàng được nhận. Đơn vị tổ chức sẽ không phải đau đầu về quà tặng dành cho nhân viên trong những dịp đặc biệt.

Gift Voucher - Quà tặng nhân viên thiết thực
Gift Voucher – Quà tặng nhân viên thiết thực

3.10. Giỏ quà tặng nhân viên dịp tết

Giỏ quà tết ý nghĩa dành tặng nhân viên sau 1 năm gắn kết, phù hợp cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Tùy thuộc theo ngân sách và đối tượng tặng mà các vật phẩm đi kèm cũng đa dạng không kém như bánh, kẹo, trà, mứt,… Gửi gắm đến một cái tết may mắn, ý nghĩa, sum vầy cùng sự quan tâm của công ty đang gắn bó.

3.11. Ô quà tặng cầm tay

Ô dù cầm tay được người Việt ưa chuộng sử dụng cả 2 mùa mưa nắng đặc trưng ở Việt Nam. Vừa hữu ích, chiếc ô dù cầm tay di động còn làm rất tốt nhiệm vụ truyền tải thông điệp đến mọi người và được xem như mẫu “banner” quảng cáo di động, thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

4. Nên mua quà tặng nhân viên chất lượng giá tốt ở đâu – VINALY

Giữa hàng loạt công ty cung cấp quà tặng cho nhân viên công ty, tuy nhiên lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng không hề dễ dàng. Thấu hiểu những băn khoăn đó, Vinaly cùng bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Xem ngay những lý do nên lựa chọn hợp tác cùng VINALY:

 • Dịch vụ chất lượng: luôn quan tâm đến nhu cầu khách hàng, xây dựng giá trị không nằm ở chi phí hay sản phẩm mà còn phụ thuộc vào sự phù hợp với từng yêu cầu của mỗi khách hàng.
 • Thiết kế giải pháp phù hợp về chi phí, thời gian: tùy thuộc vào mục đích từng khách hàng từ đó chúng tôi xây dựng, thiết kế giải giáp song song với ngân sách sao cho hợp lý nhất.
 • Thời gian thành phẩm: đáp ứng nhanh nhất với số lượng lớn, tự hào là đơn vị có thể đáp ứng số lượng lớn sản phẩm trong thời gian chỉ từ 3 đến 7 ngày theo nhu cầu của bạn.
 • Chất lượng và độ đồng đều của sản phẩm: mỗi sản phẩm được đồng nhất về mẫu mã, chất liệu cũng như chất lượng không chỉ những sản phẩm mẫu mà còn bao gồm cả sản phẩm với số lượng lớn.
 • Luôn hỗ trợ và sẵn sàng kết nối khách hàng trong suốt quá trình đồng hành: nếu có bất kỳ thắc mắc vui lòng liên hệ đội ngũ chúng tôi, Vinaly luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.
Nên mua quà tặng nhân viên chất lượng giá tốt ở đâu?
Nên mua quà tặng nhân viên chất lượng giá tốt ở đâu?

Vậy là Vinaly vừa giải đáp chi tiết về quà tặng nhân viên, liên hệ chúng tôi ngay bây giờ để nhận được hỗ trợ sớm nhất và cùng thiết kế, xây dựng giải pháp phù hợp với đơn vị của bạn qua:

 LIÊN HỆ VINALY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close
Bạn muốn thiết kế của bạn như thế nào

Tải lên một thiết kế đầy đủ

 • - Có thiết kế hoàn chỉnh
 • - Có bản thiết kế riêng của bạn

Thiết kế trực tuyến tại đây

 • - Đã có ý tưởng của bạn
 • - Tùy chỉnh từng chi tiết
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!