3 lý do chọn In kỷ niệm chương – Quà tặng cao cấp tôn vinh cá nhân, tập thể ý nghĩa

in kỷ niệm chương

In kỷ niệm chương – Quà tặng cao cấp tôn vinh cá nhân, tập thể ý nghĩa

In kỷ niệm chương là hình thức “quà tặng doanh nghiệp cao cấp” nhằm tôn vinh cá nhân, tập thể, hay một thương hiệu. Với ý nghĩa biểu dương và khích lệ tinh thần, kỷ niệm chương thường được sử dụng cho các sự kiện, kỷ niệm, tổng kết. Hiểu được nhu cầu này, Vinaly đã mang đến cho khách hàng dịch vụ in kỷ niệm chương với mức giá ưu đãi và chất lượng. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ in này theo các dạng sự kiện tại Vinaly, xin mời bạn đến với bài viết sau.

 

in kỷ niệm chương
Quà tặng doanh nghiệp – Kỷ niệm chương

1. Các sự kiện cần in kỷ niệm chương

In kỷ niệm chương cho sự kiện thể thao, giải nội bộ

Kỷ niệm chương giải đấu thể thao

Kỷ niệm chương giải đấu thể thao

Các sự kiện thể thao với mục đích giao hữu hay thi đấu thì những chiếc kỷ niệm chương sẽ là một món quà tôn vinh người thắng cuộc vô cùng ý nghĩa. Bên cạnh đó, món quà này còn làm cho những bức hình lưu niệm cho vận động viên thêm phần sang trọng và nổi bật. Với chất liệu thủy tinh chất lượng cùng với màu in nổi bật, kỷ niệm chương ngày càng trở thành sự lựa chọn làm quà tặng cho các giải đấu.

Kỷ niệm chương cho sự kiện tổng kết cuối năm

Kỷ niệm chương tổng kết cuối năm

Trong những dịp tổng kết cuối năm, ngoài những phần quà vật chất khác, những chiếc kỷ niệm chương sẽ là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Đây là một món đồ đánh dấu sự cố gắng cả một năm của cá nhân hay tập thể. Đồng thời cũng sẽ là món đồ trang trí cho những ngày đầu năm vô cùng sang trọng để người dùng nhìn ngắm được những cố gắng đã qua.

Kỷ niệm chương cho sự kiện trao thưởng

Kỷ niệm chương trao thưởng
Kỷ niệm chương trao thưởng

Với mục đích ghi nhận, vinh danh các cá nhân, tập thể, tổ chức đạt thành tích cao hoặc có đóng góp trong lĩnh vực nào đó, kỷ niệm chương chính là một sự lựa chọn hợp lý, vừa mang ý nghĩa tôn vinh vừa đẹp mắt. 

Trong lĩnh vực giáo dục, y tế, quà tặng kỷ niệm chương sẽ được thiết kế với kiểu dáng phù hợp với thông điệp truyền tải. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà khích lệ tinh thần mang lại giá trị tinh thần sâu sắc cho người nhận.

Kỷ niệm chương cho sự kiện kỷ niệm thành lập

ỷ niệm chương Quà tặng kỷ niệm thành lập
Kỷ niệm chương Quà tặng kỷ niệm thành lập

Có lẽ kỷ niệm chương cho các sự kiện thành lập không còn là hình thức quà tặng xa lạ nữa. Bởi đối với những sự kiện thành lập, doanh nghiệp, công ty cần những món quà thanh lịch và sang trọng để đánh dấu những thành công mà doanh nghiệp, công ty trải qua. 

Thêm vào đó, đây cũng là sự kiện có sự góp mặt của đối tác, nhân viên thì những chiếc kỷ niệm chương được trao tặng thể hiện sự chu đáo, vững mạnh của công ty đến với các đối tác, nhân viên. Từ đó, cho thấy mức độ uy tín của công ty trên con đường hợp tác với đối tác và chính sách đãi ngộ dành cho nhân viên.

2. Vì sao nên chọn in kỷ niệm chương tại Vinaly?

Sẵn sàng phục vụ với đa dạng mẫu mã

Tại Vinaly, khách hàng sẽ có thể lựa chọn cắc khắc các mẫu kỷ niệm chương theo dạng hình tròn, hình vuông, hình ngôi sao, hình ngọn lửa, bán cầu,… Ngoài ra, in logo hay hình thiết kế của doanh nghiệp lên thân kỷ niệm chương chính là điều mà Vinaly tự tin nhất khi phục vụ quý khách. 

Khách hàng  có thể lựa chọn in tên cá nhân cho các sự kiện trao thưởng hay in tập thể Vinaly sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Giá cả ưu đãi, chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn

Vinaly chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách có đơn hàng có số lượng lớn và đưa ra những ưu đãi khủng minh bạch trên website để khách hàng cân nhắc đặt hàng. Đối với những đơn hàng số lượng lớn, quý khách không cần quá lo lắng về chất lượng bởi vì chúng tôi luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu như đã thỏa thuận trong hợp đồng trên từng sản phẩm.

In kỷ niệm chương đa dạng mẫu mã
In kỷ niệm chương đa dạng mẫu mã

Quy trình đặt hàng rõ ràng, uy tín

Sau khi nhận được những yêu cầu của khách hàng về chất liệu, kiểu dáng, hình thức in, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế hình mẫu cùng với báo mức giá chi tiết đến quý khách. Với đơn hàng số lượng càng lớn, ưu đãi chiết khấu sẽ càng cao. 

Sau khi khách hàng chốt đơn, Vinaly sẽ ký hợp đồng với quý khách cam kết giao hàng đúng hẹn cùng với đó, quý khách cần cọc theo thương lượng nếu có. 

Chúng tôi sẽ thực hiện sản xuất hàng loạt và giao hàng đến khách hàng đúng mẫu, đủ số lượng như đã cam kết trong hợp đồng.

in kỷ niệm chương
in kỷ niệm chương

Đặc biệt, Vinaly còn cung cấp linh hoạt các giải pháp in ấn khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích. Ví dụ bạn tổ chức một giải đấu thể thao cho công ty, bạn cần một đảm nhiệm dịch vụ in ấn từ áo đồng phục, quà tặng đến kỷ niệm chương cho người tham gia thì đừng lo Vinaly chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các dịch vụ này cho quý khách.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích về in kỷ niệm chương tại Vinaly. Nếu có cơ hội rất mong nhận được sự hợp tác từ bạn, sự tín nhiệm của quý khách chính là động lực to lớn của công ty chúng tôi.

 LIÊN HỆ VINALY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close
Bạn muốn thiết kế của bạn như thế nào

Tải lên một thiết kế đầy đủ

  • - Có thiết kế hoàn chỉnh
  • - Có bản thiết kế riêng của bạn

Thiết kế trực tuyến tại đây

  • - Đã có ý tưởng của bạn
  • - Tùy chỉnh từng chi tiết
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!