Quà tết nên tặng gì? 5 gợi ý hấp dẫn và độc đáo

Vấn đề "Quà tết nên tặng gì?" đang khiến bạn phải phân vân. Đừng lo lắng, hãy khám phá ngay top 5 gợi ý món quà tết hấp dẫn và độc đáo đã được liệt kê ở bài viết dưới đây.

Vấn đề “Quà tết nên tặng gì?” đang khiến bạn phải phân vân. Đừng lo lắng, hãy khám phá ngay top 5 gợi ý món quà tết hấp dẫn và độc đáo đã được liệt kê ở bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một món quà thú vị để thể hiện tình cảm và gửi tới những thông điệp ý nghĩa cho gia đình và bạn bè trong dịp tết sắp đến. Cùng Vinaly điểm qua 5 gợi ý cho câu hỏi “quà tết nên tặng gì?” trong bài viết này nhé!

1. Quà tết nên tặng gì? Tìm hiểu tiêu chí mua quà

Quà tết nên tặng gì? Tìm hiểu tiêu chí mua quà
Quà tết nên tặng gì? Tìm hiểu tiêu chí mua quà

Khi suy nghĩ đến việc quà tết nên tặng gì? Chúng ta phải chú ý đến các yếu tố quan trọng mà chúng ta nên cân nhắc để chọn mua một món quà phù hợp và ý nghĩa cho người trong dịp tết.

 • Sở thích và nhu cầu của người nhận: Tìm hiểu về sở thích, đam mê và nhu cầu của người nhận. Điều này giúp đảm bảo món quà được lựa chọn một cách phù hợp với người mà chúng ta muốn trao tặng món quà đó.
 • Tìm hiểu ý nghĩa của món quà: Mỗi món quà mang theo ý nghĩa khác nhau. Cần cân nhắc xem món quà có tương thích với ý nghĩa truyền thống, phong tục hoặc niềm tin của gia đình hoặc người nhận không.
 • Nguyên liệu và chất lượng của sản phẩm: Điều quan trọng là xem xét nguyên liệu và chất lượng của món quà. Đảm bảo món quà được làm từ nguyên liệu tốt, an toàn và đáng giá.
 • Ngân sách: Xác định ngân sách cho mỗi món quà. Điều này sẽ hạn chế lựa chọn và đảm bảo bạn chọn được một món quà phụ hợp với túi tiền của mình.

2. 5 gợi ý cho câu hỏi “Quà tết nên tặng gì?”

5 gợi ý cho câu hỏi "Quà tết nên tặng gì?"
5 gợi ý cho câu hỏi “Quà tết nên tặng gì?”

2.1. Món quà tặng tết theo phong thủy gia đình

Để trả lời cho câu hỏi quà tết nên tặng gì? thì món quà tặng tết theo phong thủy là một lựa chọn khá phổ biến. Việc tặng quà tết theo phong thủy mang lại ý nghĩa tâm linh và mang lại may mắn, thịnh vượng cho người nhận trong năm mới. Đồng thời thể hiện sự quan tâm.

Món quà tăng tết theo phong thủy mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, làm cho chúng trở thành một lựa chọn phổ biến để tặng trong dịp tết. Quà tết theo phong thủy thường bao gồm nhiều mặt hàng khác nhau như: Mèo may mắn, Đá quý phù hợp với phong thủy hay một set quà tết phù hợp với phong thủy của người nhận…

Điều này giúp đáp ứng đa dạng sở thích và nhu cầu của người nhận và giải quyết được câu hỏi quà tết nên tặng gì? hay tặng gì vào ngày tết? Nhờ tính linh hoạt và sự đa dạng, món quà tặng tết theo phong thủy tạo ra ấn tượng lâu dài và ghi nhớ đối với người nhận. Chúng thể hiện sự quan tâm và chu đáo từ người tặng.

Đọc thêm các mẫu hộp quà tết cao cấp

2.2. Quà tết theo mệnh

Đây là gợi ý thứ hai để trả lời cho những câu hỏi quà tết nên tặng gì? tết nên tặng gì? tặng gì ngày tết? …Lựa chọn quà tết theo mệnh là một cách để tương thích với nguyên tắc phong thủy và tăng thêm ý nghĩa tốt lành của món quà đối với người nhận dựa trên ngày tháng năm sinh và mệnh của họ. Mỗi mệnh sẽ có những yếu tố, màu sắc, vật phẩm và hướng tốt khác nhau, và việc tìm hiểu và chọn quà tết phù hợp với mệnh có thể mang lại nhiều lợi ích

 • Người nhận mệnh mộc: Với quà tết nên tặng gì? cho người mệnh mộc thì lựa chọn màu xanh lá. Màu xanh không chỉ tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ và trong lành mà còn mang thông điệp yêu thương, hòa bình đến với mọi người. Màu vàng sậm, nâu đất, màu trắng bạc và màu vàng nhạt nên tránh khi chọn quà tết theo phong thủy cho người mệnh Mộc, bởi chúng có thể mang lại điều không may và xui xẻo.
 • Người nhận mệnh thủy: Quà tết nên tặng gì cho người mệnh thủy, thì đối với người mệnh thủy chúng ta nên chọn những món quà có màu đen hoặc xanh dương được coi là mang đến tương sinh và tương vượng, mang lại may mắn và thịnh vượng trong ngày đầu năm.
 • Người nhận mệnh hỏa: Người mang mệnh Hỏa thường tương sinh với màu sắc như đỏ, hồng và tím. Đây là những màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa và có khả năng mang lại may mắn, thu hút tài khí và tăng cường tính cầu thị.
 • Người nhận mệnh thổ: Mệnh Thổ liên quan mật thiết với đất, vì vậy màu nâu, vàng nâu hay các màu tương tự thường được ưa chuộng. Đồng thời, nên hạn chế sử dụng màu xanh khi chọn quà Tết cho người mệnh Thổ, vì xanh là màu thường liên quan đến mệnh Mộc, và tương sinh với mệnh Thổ.

2.3. Tặng quà tết thủ công

Tặng quà tết thủ công cũng là một ý tưởng tốt để trả lời cho câu hỏi quà tết nên tặng gì? Tặng quà thủ công thể hiện sự tận tâm và đầu tư thời gian, công sức của người tặng. Đây là cách thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến người nhận. Mỗi sản phẩm thủ công đều độc đáo và mang dấu ấn sáng tạo của người làm. Điều này tạo ra sự khác biệt và đặc trưng cho món quà.

Bên cạnh đó, Người tặng có thể thiết kế và cá nhân hóa quà theo sở thích, tính cách của người nhận, tạo nên một món quà độc đáo và mang ý nghĩa riêng. Quà thủ công thường gắn liền với kỷ niệm và câu chuyện đặc biệt. Điều này làm cho món quà trở nên đặc biệt hơn trong mắt người nhận.

việc tặng quà Tết thủ công không chỉ đơn thuần là việc tặng quà, mà còn mang theo nhiều ý nghĩa và giá trị tinh thần, thể hiện sự quan tâm và ý thức về tài năng thủ công của người tặng, nó có thể để được lâu dài. Điều này làm cho món quà trở thành một kỷ niệm lâu dài cho người nhận. rất thích hợp để bạn chọn nó làm câu trả lời cho câu quà tết nên tặng gì?

2.4. Giỏ bánh biểu tết

gợi ý cho câu hỏi "Quà tết nên tặng gì?"
gợi ý cho câu hỏi “Quà tết nên tặng gì?”

Tặng quà ngày tết đã trở thành một truyền thống đáng được duy trì, vậy nên câu hỏi quà tết nên tặng gì? Thường được đưa ra trong những ngày cuối năm và giỏ bánh biếu tết là một món quà hiệu quả. Đây thường là một giỏ quà chứa các loại bánh quy, bánh ngọt hay các loại bánh đặc sản truyền thống, mang theo ý nghĩa may mắn, thịnh vượng và ấp áp cho gia đình và người thân.

Bạn không cần băn khoăn với suy nghĩ quà tết nên tặng gì vì giỏ bánh biếu tết thích hợp tặng cho mọi đối tượng, từ gia đình đến đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh. Điều này làm cho món quà trở nên linh hoạt hơn. Lựa chọn từng loại bánh và đặc sản cho giỏ bánh tết thể hiện sự cẩn thận và lựa chọn kỹ lưỡng từ người tặng. Xem thêm gợi ý quà tết cho sếp

Khi bạn có thể tự lựa chọn các loại bánh biếu tết cho giỏ bánh của mình, bạn có thể lựa chọn những loại bánh phù hợp với ngân sách của mình vì sẽ có rất nhiều loại bánh với mức giá khác nhau. Điều này giúp bạn có thể lựa chọn một món quà phù hợp với khả năng tài chính của mình. Và làm hài lòng bản thân khi không cần suy nghĩ quà tặng tết nên tặng gì nữa.

2.5. Tặng quà tết liên quan đến sức khỏe

Tặng các sản phẩm liên quan đến sức khỏe trong dịp tết được xem là một phong tục truyền thống ở nhiều quốc gia châu á, đặc biệt là ở Việt Nam. Vì vậy khi ai đó hỏi bạn quà tết nên tặng gì? Bạn có thể giới thiệu đến họ sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Tặng quà Tết liên quan đến sức khỏe là cách thể hiện yêu thương và quan tâm đến người nhận, khuyến khích họ duy trì và cải thiện sức khỏe và lối sống lành mạnh.

Tặng quà Tết liên quan đến sức khỏe là một cách thể hiện sự quý trọng và lo lắng đặc biệt về sức khỏe và hạnh phúc của người nhận. Một số gợi ý về sản phẩm như: Yến sào, các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc tự nhiên,….

Bạn hãy đính kèm một thư chúc tết ngọt ngào và ý nghĩa để thể hiện lời chúc tốt đẹp. Quà tết nên tặng gì đã không còn là điều lo lắng của bạn khi có sản phẩm này.

3. Địa điểm mua quà tết 2024 uy tín 

Địa điểm mua quà tết 2024 uy tín 
Địa điểm mua quà tết 2024 uy tín

Ngoài việc suy nghĩ quà tết nên tặng gì thì câu hỏi địa điểm nào uy tín để mua quà tết cũng rất quan trọng để đem lại cho bạn một món quà thật sự chất lượng và ý nghĩa.

Vinaly – Địa điểm chuyên cung cấp quà biếu tết uy tín. Vinaly luôn đặt sự an tâm lên hàng đầu và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Với hơn 1000 mẫu quà tặng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm thích hợp cho mục đích của bản thân.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế riêng cho món quà tết của bạn, giúp sản phẩm trở nên độc đáo và phù hợp với ý muốn của bạn.

Hãy liên hệ ngay với Vinaly để nhận được sự tư vấn chi tiết về quà tết nên tặng gì nói riêng và các thắc mắc liên quan đến sản phẩm nói chung để có thể chọn cho mình những món quà tuyệt vời nhất nhé!

 LIÊN HỆ VINALY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close
Bạn muốn thiết kế của bạn như thế nào

Tải lên một thiết kế đầy đủ

 • - Có thiết kế hoàn chỉnh
 • - Có bản thiết kế riêng của bạn

Thiết kế trực tuyến tại đây

 • - Đã có ý tưởng của bạn
 • - Tùy chỉnh từng chi tiết
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!