3 Địa chỉ mua sổ tay doanh nghiệp uy tín

Để tạo được những ánh tượng đặc biệt đối với doanh nghiệp chúng ta thường bắt đầu từ những chi tiết nhỏ, và một chiếc sổ tay doanh nghiệp chất lượng

Để tạo được những ánh tượng đặc biệt đối với doanh nghiệp chúng ta thường bắt đầu từ những chi tiết nhỏ, và một chiếc sổ tay doanh nghiệp chất lượng không chỉ là công cụ hữu ích mà còn là một biểu tượng của sự chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chỉ ra 3 địa điểm mua sổ tay doanh nghiệp uy tín, nơi bạn không chỉ mua sổ tay mà còn là sự kết nối giữa chất lượng và phong cách đặc trưng của doanh nghiệp. Hãy cùng Vinaly khám phá ngay nhé!

1. Sổ tay doanh nghiệp là gì? 

Sổ tay doanh nghiệp là gì? 
Sổ tay doanh nghiệp là gì?

Sổ tay doanh nghiệp là một dạng vật phẩm văn phòng được thiết kế đặc biệt dùng để phục vụ các nhu cầu ghi chú, lập kế hoạch hay theo dõi công việc trong môi trường kinh doanh.

Ngoài ra, sổ tay doanh nghiệp được sản xuất với một đích để quản bá cho doanh nghiệp, là cuốn sách mở cửa tâm hồn của doanh nghiệp. Trong quyển sổ tay doanh nghiệp sẽ có những câu chuyện độc đáo về lịch sử, sứ mệnh hay giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Ngoài việc ghi chú thông tin, cuốn sổ tay còn là tài liệu quy định, nội quy và chế độ làm việc. Khi gửi tặng những quyển sổ này cho nhân viên, khách hàng hay đối tác, nó sẽ trở thành một cửa sổ mở ra thế giới của doanh nghiệp, giới thiệu sự độc đáo và những nét riêng của doanh nghiệp.

Trong thời đại ngày nay sổ tay doanh nghiệp là biểu tượng sáng tạo và tính chuyên nghiệp, là công cụ giao tiếp mạnh mẽ và nâng cao hiệu suất làm việc cũng như là uy tín của doanh nghiệp đó. Vì vậy tìm được một địa điểm uy tín để sản xuât sổ tay doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

>> Tham khảo thêm: 4 Mẫu sổ tay tiếng anh giúp học hiệu quả

2. Mục tiêu và lợi ích của việc mua sổ tay doanh nghiệp

Mục tiêu và lợi ích của việc mua sổ tay doanh nghiệp
Mục tiêu và lợi ích của việc mua sổ tay doanh nghiệp

Việc mua sổ tay doanh nghiệp sẽ phục vụ cho công ty một số mục tiêu quan trọng trong các hoạt động kinh doanh.

  • Ghi chú và lập kế hoạch: Đây có thể là một mục tiêu cơ bản của mọi loại sổ tay, chúng sẽ được thiết kế với những trang giấy trắng ở phía sau để có thể giúp cho các nhân viên của công ty hay những đối tác, doanh nhân khi được tặng sổ tay thì sẽ có thể tận dụng được chúng để ghi chú các ý tưởng, các nội dung quan trọng, các kế hoạch công việc hay những thông tin thường ngày. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có thể duy trì sự tổ chức và theo dõi các công việc cần hoàn thành.
  • Quảng bá thương hiệu: Doanh nghiệp có thể tận dụng những quyển sổ tay doanh nghiệp để có thể quảng bá thương hiệu của mình. Chúng có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào logo, thông tin doanh nghiệp hay theo sở thích của người đứng đầu công ty, sao cho phù hợp với những hình ảnh của công ty, từ đó tạo ra một sản phẩm độc đáo và chuyên nghiệp.
  • Làm quà tặng: Sổ tay doanh nghiệp cũng có thể cũng có thể sử dụng như một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khi có khách đến thăm, hay cho các đối tác, khách hàng hay nhân viên trong các dịch đặc biệt, làm tăng giá trị thương hiệu và tạo ấn tượng tích cực.
  • Thể hiện đẳng cấp khác biệt của doanh nghiệp: Đây cũng là một cách thể hiện rét riêng và đẳng cấp của công ty. Khi ta sử dụng chất liệu cao cấp và các thiết kế tinh thế của sổ tay doanh nghiệp không chỉ làm nổi bật thương hiệu mà còn tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ, thể hiện cam kết đối với chất lượng và sự chuyên nghiệp.
  • Chi phí sản xuất rẻ nếu đặt số lượng lớn: Mua số lượng lớn sổ tay doanh nghiệp mang lại lợi ích về chi phí một cách đáng kể. Những chính sách giá ưu đãi từ nhà sản xuất, giảm giá theo quy mô, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí mà là cách tốt để quảng bá thương hiệu của mình.
  • Giao tiếp nội bộ: Trong sổ tay sẽ chứa những thông tin cần thiết về nội dung, nội quy của công ty, chế độ khen thưởng, góp phần trong việc giao tiếp nội bộ, giúp cho nhân viên luôn nhớ đến những nội quy cũng như tầm nhìn, xứ mệnh của công ty, tạo ra một môi trường làm việc tích cực.

3. 3 địa chỉ mua sổ doanh nghiệp uy tín

3 địa chỉ mua sổ doanh nghiệp uy tín
3 địa chỉ mua sổ doanh nghiệp uy tín

3.1. Vinaly – trang website uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sổ tay doanh nghiệp, Vinaly đã đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Vinaly luôn tự hào về việc cung cấp số lượng lớn các đơn hàng nhưng luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, Vinaly là một đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu hàng đầu, đặc biệt là những tên tuổi nổi tiếng như: Agribank, Gojek, Shopee Booking.com. Sức mệnh của Vinaly không chỉ tạo ra những sản phẩm mà còn góp phần tạo nên sự thành công và uy tín của các đối tác.

Bằng cách sử dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến và chuyên nghiệp, Vinaly sẽ tạo ra những sản phẩm sổ tay doanh nghiệp chất lượng cao, phản ánh được sự tinh tế, chuyên nghiệp. Vì Vinaly hiểu rằng sổ tay doanh nghiệp không chỉ là vật dụng văn phòng mà còn là một biểu tượng của sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Với sự chuyên nghiệp, Vinaly có một đội ngũ tư vấn khách hàng vô cùng tâm huyết và tận tâm, sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn, thiết kế và bố trí bố cục cho quyển sổ doanh nghiệp một cách hợp lý và phù hợp với tính cách của doanh nghiệp. Với đội ngũ luôn lắng nghe mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng sẽ giúp bạn tối ưu hóa mọi giai đoạn từ ý tưởng đến thành phẩm.

3.2. Các sàn thương mại điện tử

Mua sổ tay doanh nghiệp trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada,… không chỉ là một cách thuận lợi để khám phá và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Chúng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm thuận tiện mà ccòn là nguồn cung ổn định cho các doanh nghiệp.

Ở các sàn thương mại điện tử thường có nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, giúp người mua tiết kiệm chi phí và có những trải nghiệm mua sắm tích cực. Việc bạn theo dõi các sự kiện khuyến mãi và giảm giá cũng có thể giúp doanh nghiệp của bạn nhân được sổ tay doanh nghiệp với giá ưu đãi.

Ở trên các sàn thương mại điện tử này sẽ có một hệ thống đánh giá và phản hồi cho phép người mua có thể xem xét về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ từ các nhà cung cấp. Và cũng như là hệ thống giao hàng linh hoạt và nhanh chóng, cũng là một lợi thế cho địa điểm này.

3.3. Các cửa hàng văn phòng phẩm

Khi cần sổ tay doanh nghiệp, bạn cũng có thể ghé thăm đến các cửa hàng văn phòng phẩm, ở đây bạn cũng có thể đặt một số lượng các loại sổ khác nhau một cách thuận tiện.

Các cửa hàng văn phòng phẩm thường cung cấp đa dạng lớn các loại sổ tay khác nhau, từ những mẫu thông thường đến những lựa chọn độc đáo. Bạn có thể dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của mình. Và có thể đặt một số lượng lớn để làm sổ tay doanh nghiệp. 

Vì có nhiều văn phòng phẩm có khả năng tùy chỉnh sổ tay theo yêu cầu của khách hàng. Điều này có thể bao gồm việc in ấn Logo cho doanh nghiệp, thông điệp hay thiết kế bìa riêng biệt.

4. Kết luận

Địa điểm mua sổ tay doanh nghiệp uy tín
Địa điểm mua sổ tay doanh nghiệp uy tín

Trong bối cảnh doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến việc xây dựng thương hiệu và tạo ấn tượng tích cực, sổ tay doanh nghiệp trở thành một công cụ không thể thiếu trong các chiến lược tiếp thị, là một cơ hội giúp cho doanh nghiệp thể hiện phong cách, đẳng cấp và giá trị cốt lõi. Vì thế tìm được một địa điểm uy tín để giao phó là một điều vô cùng quan trọng,

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều loại sổ tay đa dạng như các loại sổ tay bìa da, hay thể hiện sự trẻ trung, hiện đại qua các loại sổ tay lò xo. Và điều quan trọng là lựa chọn một địa điểm để tạo nên sự độc đáo đó.

Nếu bạn còn thắc mắc về những dịch vụ in ấn, giá cả khi đặt số lượng lớn với giá ưu đãi từ Vinaly thì đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay qua:

 LIÊN HỆ VINALY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close
Bạn muốn thiết kế của bạn như thế nào

Tải lên một thiết kế đầy đủ

  • - Có thiết kế hoàn chỉnh
  • - Có bản thiết kế riêng của bạn

Thiết kế trực tuyến tại đây

  • - Đã có ý tưởng của bạn
  • - Tùy chỉnh từng chi tiết
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!