QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI

TOP 5 QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA – BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ GIÁ HỜI

 

Năm 2022 là một năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với tổ chức Đoàn với sự kiện đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là một sự kiện có quy mô lớn, tổ chức 5 năm một lần. Do đó nó luôn được chuẩn bị kỹ càng cả về khâu tổ chức cũng như khâu quà tặng đại hội Đoàn. 

Hơn nữa đây cũng là thời điểm đại hội Đoàn thanh niên 26/3 sắp diễn ra, liệu bạn có đang gặp khó khăn khi không biết phải chuẩn bị quà tặng gì cho những sự kiện mang tính ý nghĩa cực kỳ lớn như vậy?

Và đây là bài viết sẽ giải quyết những vấn đề của bạn. Hãy đến ngay với top 5 quà tặng đại hội Đoàn ý nghĩa nhất năm 2022. 

Quà tặng đại hội Đoàn, quà tặng 26/3
Quà tặng đại hội Đoàn, quà tặng 26/3

Ý nghĩa của quà tặng trong các kỳ đại hội Đoàn 

 

Quà tặng đại hội Đoàn như một biểu tượng để ghi lại những thành công, thành tựu mà Đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ cũ và là một món quà để tri ân các thành viên vì đã cống hiến hết mình để tạo ra những giá trị ấy.

Bên cạnh đó, quà tặng đại hội Đoàn như là một dấu mốc để nhắc nhở các Đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy những điểm mạnh mình đang có và là động lực để khắc phục những điểm yếu còn tồn tại trong nhiệm kỳ cũ. 

Với ý nghĩa và giá trị quan trọng như vậy, việc chọn lựa quà tặng để tặng đại hội Đoàn cần được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng. Và ngay sau đây sẽ là những lưu ý bạn cần quan tâm khi chọn quà tặng đại hội Đoàn, quà tặng 26/3

Quà tặng đại hội Đoàn
Quà tặng đại hội Đoàn

Những lưu ý khi chọn quà tặng đại hội Đoàn, quà tặng 26/3

Chính vì tầm quan trọng của quà tặng đại hội Đoàn, bạn cần xem xét kỹ những yếu tố sau đây để chọn được những món quà phù hợp , trang trọng nhất dành tặng cho khách mời của bạn. 

 • Quy mô đại hội

Bạn cần tính đến quy mô của đại hội là lớn hay nhỏ, trang trọng hay thân mật để có thể chọn ra những quà tặng thích hợp nhất.

 • Số lượng khách mời

Số lượng khách mời sẽ chỉ ra số lượng quà tặng mà bạn cần đặt dự trù. Do đó, nó cũng sẽ chi phối thời gian để bạn đặt quà và chọn nhà sản xuất sao cho hợp lý nhất.

 • Thông tin đối tượng

Thông tin đối tượng sẽ cho bạn biết mục tiêu để bạn tặng quà là ai, chức vị, sở thích của họ. Những điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn. 

 • Ngân sách tài chính

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng. Dù bạn muốn tặng món quà nào đi chăng nữa cũng phải cân nhắc vấn đề ngân sách của bạn có đủ chi trả cho điều này hay không. Một người tổ chức sự kiện giỏi là người có thể tính toán đưa ra mức chi phí hợp lý nhất cho một món quà phù hợp nhất.

 • Tính thiết thực của quà tặng

Khi khách mời được tặng những món quà thiết thực như ly tách, đồng hồ, sổ tay,.. nó sẽ giúp họ có ấn tượng nhiều hơn đối với đại hội mà họ đã tham dự. Bởi vì những quà tặng này như vật bất ly thân, được họ sử dụng hằng ngày ngay cả ở nhà và trong công ty. 

 

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những quà tặng đại hội Đoàn, quà tặng 26/3 đảm bảo được các tiêu chí trên. Không chỉ là sự sang trọng và độc đáo, những món quà tặng đại hội Đoàn này còn đem lại sự đặc biệt, nét riêng nhờ được in logo, hình ảnh đại diện của đại hội. Đây là top 5 quà tặng ý nghĩa mà chúng tôi muốn giới thiệu. 

 

Quà tặng đại hội Đoàn độc đáo
Quà tặng đại hội Đoàn độc đáo

Ly sứ trắng hình trụ có in hình, logo

Ly sứ trắng hình trụ in hình hay logo là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo đầu tiên để làm quà tặng cho đại hội. Bởi vì tính thiết thực, đơn giản nên khi khách mời nhận được vật phẩm này, họ có thể sử dụng chúng ở trong nhà hoặc trưng bày ở văn phòng. 

Ngoài ra, ly sứ trắng hình trụ được mọi người ưu tiên chọn làm quà tặng đại hội Đoàn là vì giá thành tương đối phải chăng. 

Quà tặng đại hội Đoàn - Ly sứ trắng hình trụ
Quà tặng đại hội Đoàn – Ly sứ trắng hình trụ

LY SỨ TRỤ IN HÌNH

Ly sứ trắng Minh Long có nắp in hình, logo

Đây cũng là lựa chọn khá phổ biến tiếp theo khi những người tổ chức chọn vật này làm quà tặng đại hội Đoàn, quà tặng 26/3. Bên cạnh tính thông dụng, ly sứ trắng Minh Long có chất lượng sứ rất tốt, là món quà tặng rất sang trọng để có thể trưng bày trong tủ kính làm kỉ niệm. 

Bạn có thể dùng hộp xi lót lụa tinh tế để đặt ly sứ vào, nó sẽ vô cùng tiện lợi và nhẹ nhàng để trao tặng cho khách mời khi kết thúc đại hội.

 

Quà tặng đại hội Đoàn - Ly sứ trắng Viền vàng Minh Long 
Quà tặng đại hội Đoàn – Ly sứ trắng viền vàng Minh Long

LY SỨ MINH LONG

Bộ ly tách, ấm trà in hình

Bộ ly tách, ấm trà  có in hình, logo là một lựa chọn quà tặng phù hợp đối với những đại hội có quy mô lớn. Khách mời có thể sử dụng quà tặng này để bày biện ở trong phòng khách hay sử dụng ở trong những dịp lễ tết của gia đình. Nhờ những hình ảnh, logo trên ấm, tách trà mà họ có thể sẽ nhớ đến đại hội họ đã tham dự được tổ chức khéo léo, chuyên nghiệp. 

 

Quà tặng đại hội Đoàn - Bộ ly tách, ấm trà 
Quà tặng đại hội Đoàn – Bộ ly tách, ấm trà

Đề xuất một số mẫu bộ ấm trà:

Bộ 6 ly thủy tinh in hình 

Bộ ly thủy tinh thực sự là một món quà vừa trang trọng vừa mang tính thiết thực đối với mọi người. Khách mời có thể dùng quà tặng này để dùng làm ly uống nước trong gia đình, hoặc tiếp khách trong công ty. Bên cạnh đó, hình ảnh, logo được in trên ly sẽ gợi nhắc họ thường xuyên về kỳ đại hội đáng nhớ này. 

Qùa tặng đại hội

Quà tặng đại hội Đoàn – Bộ 6 ly thủy tinh 

Qua-tang-dai-hoi-Doan-Bo-6-ly-thuy-tinh

Đĩa sứ in hình, logo 

Đĩa sứ Minh Long rất sang trọng và phù hợp để trưng bày trên bàn làm việc hoặc trong tủ kính. Men sứ Minh Long rất sáng bóng và bền đẹp. Do đó khi in hình đại hội lên nó sẽ tập trung làm nổi bật các chi tiết của bức ảnh.  

 

Quà tặng đại hội Đoàn - Đĩa sứ in hình ảnh
Quà tặng đại hội Đoàn – Đĩa sứ in hình ảnh

 

Lưu ý: Bởi vì, những khách mời của bạn đều là những lực lượng nòng cốt trong việc bảo vệ và xây dựng Đoàn, nên những món quà tặng trong đại hội như một sự tri ân đối với họ. Do đó, khi chọn mua ly sứ hay đĩa sứ, cần đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Bạn chắc chắn sẽ không muốn làm họ thất vọng khi tặng ly sứ dễ bị vỡ, chất lượng hình in không tốt, dễ bong tóc,… 

 

Đề xuất đơn vị in Vinaly 

Tại sao lại chọn Vinaly?

Vinaly là đơn vị in uy tín, họ đảm bảo được đầu ra về chất lượng sản phẩm in của quà tặng. Bên cạnh đó, họ còn nổi bật lên những ưu điểm sau:

 • Đa dạng các mẫu mã, sản phẩm để in như ly sứ, ly thủy tinh, bộ ấm trà,…
 • Đặt hàng nhanh chóng, bảng giá sỉ minh bạch ngay tại website
 • Cung cấp dịch vụCó sẵn hộp đựng quà sang trọng cho từng loại ly tách, bộ ấm trà.
 • Công nghệ in hiện đại, giúp logo, hình ảnh lâu bong tróc. 
 • Có chiết khấu cao khi đặt hàng với số lượng lớn.
 • Có chính sách đổi trả cho sản phẩm bị lỗi. 

 LIÊN HỆ NGAY

Đây là những mẫu quà tặng đại hội Đoàn thanh niên ý nghĩa mà chúng tôi đã giới thiệu với bạn. Hy vọng qua những đánh giá và chia sẻ trên, bạn sẽ tìm được một món quà phù hợp cho những đại hội sắp tới. 

Qùa tặng đại hội
Qùa tặng đại hội

 

Insert content here…

Insert content here…

 

Insert content here…

Insert content here…